Nơi bán tổ yến Hội An giá tốt tại Thăng Bình, Quảng Nam

Hiện nay, nhiều người khi mua yến sào thường lựa chọn những sản phẩm được quảng cáo;là nhập trực tiếp từ “quê hương” của các loại yến sào. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được nơi mua yến sào uy tín và giá tốt ở thị trường vậy nên mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách chọn mua yến sào chuẩn nhất

Nơi bán tổ yến Hội An giá tốt tại Thăng Bình, Quảng Nam

Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

>> Tổng hợp các sản phẩm yến sào được ưa chuộng nhất, xem chi tiết tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-35917708-garmn-sbfbh-qbqxv-56119838

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng đầu tiên chính là tham khảo cách phân biệt tổ yến thật giả, tổ yến kém chất lượng. Về màu sắc, bạch yến thật thường có màu trắng ngà; bạch yến giả sẽ có màu trắng sáng trông thiếu tự nhiên. Bạn cần tham khảo thêm nhiều bài viết có kèm hình ảnh, video clip phân biệt tổ yến giả để có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Soi dưới ánh sáng mặt trời

Khi mang soi dưới ánh nắng, yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua. Trong khi đó, tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

Trọng lượng tổ yến

Đừng quá tin vào những tổ yến có hình thù đẹp mắt và có trọng lượng nặng hơn 12gr. Trọng lượng của một tổ yến sào thật chỉ khoảng 3.5 – 12gr.

Kiểm tra bằng cách đốt

>> Tổng hợp các sản phẩm yến sào cao cấp nhất, xem chi tiết tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-57516271-lauvz-czjry-egptr-71675719

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng chính là mang đốt tổ yến. Nếu là yến sào thật sẽ không có tia lửa; tổ yến giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

Ngửi mùi của tổ yến

Về mùi, tổ yến thật có mùi hơi tanh đặc trưng của yến sào. Trong khi tổ yến giả, yến kém chất lượng sẽ có các mùi như mùi tanh của lòng trắng trứng, mùi cá, mực, mùi khét, thậm chí mùi hóa chất tẩy trắng.

Quan sát màu của tổ yến

>> Nếu cần tìm mua yến sào với giá sỉ, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-68952602-vmcbz-kqymo-trowa-41157359

Yến sào thật sẽ không phai màu khi ngâm vào nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Yến sào thật khi đem nấu chín trong nước vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu.

Xem độ nở của yến sào

Tổ yến thật khi ngâm nước sẽ nở rộng gấp 2 lần kích thước ban đầu. Tổ yến giả thì sợi yến bị chai và chỉ nở rộng một chút khi ngâm nước.

Phương pháp sủi bọt tăm

>> Mời bạn tham khảo các mặt hàng yến sào được tin dùng nhất tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-81364980-zpgbc-zsrew-pkwgt-14562272

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng bằng phương pháp sủi bọt tăm chính là ngâm yến sào vào nước. Tổ yến thật làm nước sủi tăm còn tổ yến giả thì làm nước chuyển màu.

Có nên mua yến sào tại Sâm Yến Linh Chi?

Nơi bán tổ yến Hội An giá tốt tại Thăng Bình, Quảng Nam

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại yến giả,yến pha tạp chất, yến sào kém chất lượng. Do đó, các bạn khi mua yến sào cần hết sức lưu ý về cách nhận biết yến sào thật giả mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên để tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay, Sâm Yến Linh Chi là đại lý yến sào lớn nhất trên thị trường TPHCM được Bộ Y Tế cấp giấy phép kinh doanh yến sào.

Sâm Yến Linh Chi là đại lý bán yến sào thiên nhiên chính hãng và tất cả các sản phẩm yến sào khác với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Sâm Yến Linh Chi còn bán các sản phẩm yến tinh chế cao cấp. Sâm Yến Linh Chi luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán yến sào thiên nhiên 100%, yến sào tinh chế, yến đảo nhập trực tiếp từ Khánh Hòa thì hãy gọi đến số 028 62680838 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Sâm Yến Linh Chi cam kết và đảm bảo cho khách hàng:

>> Mời bạn tham khảo yến thô giá tốt tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-81364980-zpgbc-zsrew-pkwgt-14562272

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: 100% Sâm Yến Linh Chi tự nhiên tại Việt Nam được nuôi tại Khánh Hòa .Một số hàng tại những địa chỉ uy tín đước chọn lọc kỹ lưỡng.
  • Chất lượng đảm bảo 100%: Đảm bảo chất lượng tốt nhất, yến sào tự nhiên 100% , không pha tạp chất, không hàng nhái, hàng giả, hàng đểu.
  • Có hướng dẫn sử dụng yến sào
  • Cam kết bù tiền gấp 10 nếu mua phải hàng giả hàng kém chất lượng
  • Chất nhận đổi và hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết
  • Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng nhiều
  • Có dịch vụ vận chuyển tại nhà.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.